7 lý do tại sao bạn cần trang đích landding page[CẬP NHẬT] - Nền tảng tạo Web Landing Page hàng đầu Việt Nam
  • You are here:
  • Home »
  • Blog »

7 lý do tại sao bạn cần trang đích landding page[CẬP NHẬT]

Một trang đích landding page là một loại trang web đặc biệt. Đây là một trang dành riêng để tăng chuyển đổi. Trong khi bán sản phẩm, dịch vụ hoặc tạo trang landding page để tải xuống ebook hoặc đăng ký hội thảo trên web, việc chuẩn bị trang đích landding page luôn luôn xứng đáng. Bằng cách này, bạn không chỉ có thể đạt được mục tiêu kinh doanh mà còn có được lòng trung thành của khách hàng. Dưới đây là 7 lý do cơ bản nhất để đầu tư dài hạn vào việc sử dụng trang đích landding page.

 1. Việc sử dụng trang đích giúp tăng 55% chuyển đổi . 

Trang đích landding page không phải là một trang web thông thường – thiếu hầu hết các đặc điểm của trang web cổ điển (nhiều nội dung, menu điều hướng nâng cao hơn), landding page tập trung sự chú ý của người dùng vào những gì họ quan tâm – sản phẩm.

2. Nhờ bản chất của chúng, các trang đích landding page tiếp cận người dùng đã quan tâm đến một chủ đề cụ thể cũng muốn có một đề nghị khả thi .

Bây giờ chúng ta đang đi đến điểm mấu chốt – Người dùng Internet (hoặc người dùng di động) đơn giản là không thể quảng cáo không tập trung nữa. Theo nghiên cứu của PageFair , người dùng Internet tận dụng các công cụ như AdBlock trên 30% máy tính để bàn và tỷ lệ này đang tăng lên. Điều đó đúng ngay cả trong điều kiện hiện tại, trong đó thị trường máy tính để bàn đang bị thu hẹp. Tiếp cận đối tượng bằng thông điệp tiếp thị thuyết phục không có nghĩa là tạo ra một quảng cáo internet, quảng cáo trên internet cổ điển; nó có nghĩa là một quảng cáo phải được cá nhân hóa, phân loại người dùng để họ sẽ không muốn bỏ lỡ.

 

3. 65% phần trăm các nhà tiếp thị tin rằng công cụ hiệu quả nhất để quảng cáo trực tuyến là trang đích landding page. 

Trong nghiên cứu của Marketing Experiment, công cụ này vượt qua các chiến dịch email hơn 10%. Điều này cho thấy thông điệp được cá nhân hóa có nhiều sức mạnh. Nó cho thấy giá trị B2B và giá trị B2C, cung cấp hình ảnh hấp dẫn với dữ liệu dựa trên nghiên cứu. Các phương pháp cổ điển như gửi thư lạnh và nóng, thậm chí được cá nhân hóa, không có loại hỏa lực đó.

4. Trang đích landding page là tốt nhất để chuyển đổi .

Mỗi khi bạn tạo một trang đích landding page, bạn sẽ mở rộng cơ sở dữ liệu của mình, bao gồm cả địa chỉ email. trang landding page mở rộng mục tiêu chính – chuyển đổi.

5. Trang đích landding page không chỉ tạo ra khách hàng tiềm năng; họ cũng giúp cải tạo danh sách khách hàng .

Chúng giúp xem người dùng nào được đầu tư nhiều hơn vào bản chất doanh nghiệp của bạn. Chúng giúp xác định lưu lượng truy cập trang web và hành vi của những người đi qua trang đích landding page và đến một địa điểm nhất định trên trang web cổ điển (nhấp qua).

6. Trang đích landding page là một công cụ có thể dễ dàng quảng bá . Một trang đích landding page có thể được sử dụng như một yếu tố của một chiến dịch trên phương tiện truyền thông xã hội (có thể được liên kết) và với các chiến dịch PPC (tương tự). Nó cũng có thể dễ dàng tìm thấy trên google.

 

7. Tích hợp cũng là một lý do khả thi để sử dụng chúng .

Kết nối trang đích landding page với các công cụ tiếp thị bên ngoài như trò chuyện trực tuyến, hệ thống CRM, phần mềm marketing tự động hóa và nhiều hơn nữa không chỉ giới thiệu khả năng giám sát hành vi của người dùng mà còn có khả năng tiếp cận với thông điệp tiếp thị. Sử dụng một địa chỉ email đã được gửi trên một trang đích landding page là một ví dụ hoàn hảo.

[CẬP NHẬT 07/19]

Thử nghiệm A / B là phương pháp tốt nhất để loại bỏ các điểm đau trên trang đích landding page của bạn để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Cân nhắc sử dụng thử nghiệm A / B – một công cụ tiếp thị đơn giản để xác định biến thể của một yếu tố trên trang đích của bạn hoạt động tốt hơn. Trong khi thực hiện, thử nghiệm A / B cung cấp cho khách truy cập của bạn hai hoặc nhiều biến thể (A / B / x) của một yếu tố, ví dụ nút CTA. Chia người dùng thành hai hoặc nhiều nhóm và hiển thị biến thể trang khác nhau cho mỗi nhóm. Sau một khoảng thời gian cụ thể và đủ dài, hãy đưa ra kết luận chính xác dựa trên kết quả. Vì vậy, nếu bạn muốn củng cố đế chế của mình, các thử nghiệm A / B có thể cung cấp kết quả và dữ liệu hữu ích – sử dụng chúng để tối ưu hóa trang đích landding page .

Tóm lược

Trang đích landding page là một cách hoàn hảo để thu hút người dùng đến một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định. Nó cho phép tăng chuyển đổi thông qua tin nhắn chính xác tiếp cận khách hàng tiềm năng. Việc sử dụng nó là một trong những con át chủ bài trong tay của một nhà tiếp thị hiện đại. Tác giả:

Jarosław Ściślak