Chính sách và điều khoản dịch vụ - Nền tảng tạo Web Landing Page hàng đầu Việt Nam
 • You are here:
 • Home »

Chính sách và điều khoản dịch vụ

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho các thành viên sử dụng dùng thử hoặc mua giải pháp tạo Landing Page tại website https://landingpagemovan.com.

Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.
Một khi bạn đã đăng ký tham gia dùng thử hoặc mua, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và Landingpagemovan sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản dùng thử hệ thống landing page, để được hỗ trợ nhanh chóng, vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin:

 • Tên
 • Email
 • Số điện thoại

Sau khi đăng ký tài khoản dùng thử landing page, bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt landing page, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,… vào địa chỉ email được xác nhận của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

 • Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, landingpagemovan.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 • Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, landingpagemovan.com buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.
 • Bạn có quyền sở hữu trọn đời các landing page đã đăng ký mua.
 • landingpagemovan.com có thể gửi thông báo tình hình nâng cấp phần mềm mới về Landing Page, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo ưu đãi về phần mềm Landing Page có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Khách hàng không muốn nhận email có thể bấm vào link “Ngừng nhận email” ở cuối email.

Điều 3: Đánh giá phần mềm Landing Page Thrive và thảo luận

Quý khách mua phần mềm có thể contact trực tiếp với số hotline và Email đã tương tác để phản hồi về chức năng cũng như thắc mắc trong quá trình sử dụng

Bên cạnh đó, landingpagemovan.com có 1 Group Thảo luận riêng cho các khách hàng thảo luận tại https://www.facebook.com/chiasethrivefull/

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

 • Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các phần mềm trong hệ thống landingpagemovan.com.
 • Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các phần mềm trên hệ thống của landingpagemovan.com ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
 • Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
  Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
  Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của landingpagemovan.com.
 • Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.
 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ trong hệ thống landingpagemovan.com dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.
 • Mua bán chuyển nhượng tài khoản của landingpagemovan.com. (chỉ được phân phối phần mềm qua hình thức Affiliate)
 • Mạo danh landingpagemovan.com ảnh hưởng đến uy tín của landingpagemovan.com, gây sự nhầm lẫn cho các khách hàng và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ landingpagemovan.com..)

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, landingpagemovan.com có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Trường hợp thanh toán và hoàn trả lại 

Quý khách thanh toán theo các phương thức đã quy định trên website landingpagemovan.com, hoàn trả lại tiền nếu các chức năng chúng tôi tại landingpagemovan.com cung cấp không đúng theo chức năng miêu tả tại website. Quý khách sẽ được hoàn trả lại 100% tiền sau 30 ngày sử dụng, nếu các chức năng không đáp ứng được theo miêu tả tại trang chủ landingpagemovan.com

Điều 6: Hủy thoả thuận hợp tác

 • Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả tài khoản tại landingpagemovan.com mà không cần thông báo trước.

* landingpagemovan.com có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của landingpagemovan.com.