01656.000.123

Định nghĩa về Landing Page – Bí mật thiết kế Landing Page hiệu quả

Định nghĩa về Landing Page và Bí mật thiết kế Landing Page làm sao cho hiệu quả tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Trong bài viết này mình sẽ tặng các bạn Ebook để mọi người có một cái nhìn tổng quan nhất về Landing Page, và những bước cơ bản và nâng cao để thiết kế một Landing Page tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, từ khách đang tìm kiếm thông tin thành khách hàng của bạn!

Tải Ebook tại link sau: http://bit.ly/2z0Dql8

Dưới đây là hình ảnh: 7 yếu tố cần có trong Landing Page

1: Headline Tiêu đề nêu lên mục đích của Landing Page và lợi ích của sản phẩm

2: Video hoặc hình ảnh đẹp nhất, nhắm đúng mục tiêu của sản phẩm hay dịch vụ trong Landing Page

3. Nút kêu gọi hành động, Click Here, Mua Ngay, Đăng ký… Chú ý: Nút kêu gọi hành động mua hàng hoặc đăng ký bạn nên lặp lại 3 lần trong Landing Page

4 – 6. Lời chứng thực đánh giá, phản hồi của khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ trên Landing Page của bạn. Lưu ý: Bạn có thể chọn người có tầm ảnh hưởng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm để nâng cao mức độ tin tưởng của khách hàng khi truy cập vào Website

5: Mục bảng giá hoặc thời gian đếm ngược để tạo độ khan hiếm của sản phẩm, hoặc đơn giản là chiến lược upsale, downsale của bạn được hiệu quả hơn

7: Các chứng chỉ kèm theo chứng nhận về dịch vụ và sản phẩm

 

Mục đích landing page?

– Mục đích của Landing Page thường để lấy thông tin khách hàng tiềm năng (lead) để phục vụ các hoạt động marketing tiếp theo như telesale, email marketing… Trong một số mục đích khác Landing Page cũng có thể là trang bán hàng trực tiếp.

– Landing Page cũng có thể dùng như một trang trung gian đưa đầy đủ thông tin chi tiết sản phẩm tới khách hàng trước khi chuyển đến trang sản phẩm, bộ sưu tập để mua hàng hoặc đến trực tiếp trang mua hàng hoặc trang đăng ký.

– Sử dụng Landing Page chuyển đổi trung gian sẽ giúp bạn tối ưu thiết kế nội dung tốt hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Bí mật thiết kế Landing Page hiệu quả

Bí mật thiết kế Landing Page hiệu quả

 

LANDING PAGE LÀ CÔNG CỤ CHỐT SALE TRONG BÁN HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT
DÀNH CHO BẠN!

Bằng cách tập trung duy nhất vào 1 mục tiêu, Landing Page dùng cho đặc thù kinh doanh ONLINE sẽ nhanh chóng dẫn dắt và thuyết phục khách hàng thực hiện hành động quan tâm đến sản phẩm, hoặc đơn cử như bạn sẽ có cuộc gọi từ phía khách hàng.

Còn chờ gì nữa nếu bạn đang bán hàng online hãy đọc tiếp bài này:

THIẾT KẾ LANDING PAGE UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU

Và sau đó mua hàng chọn dịch vụ của website này!

Định nghĩa về Landing Page – Bí mật thiết kế Landing Page hiệu quả
5 (100%) 1 vote
movan marketing automation
Có đơn hàng landing page được tạo tại Hà Nội

>