Khi nào thì cần chạy Remarketing kết hợp Landing Page cho doanh nghiệp - Nền tảng tạo Web Landing Page hàng đầu Việt Nam
  • You are here:
  • Home »
  • Blog »

Khi nào thì cần chạy Remarketing kết hợp Landing Page cho doanh nghiệp

Chúng tôi nhắc lại cho bạn:

Nếu trang web của bạn có ít nhất 100 khách truy cập hàng tháng, quảng cáo tiếp thị lại của Google chắc chắn là giải pháp tốt cho bạn.

 

Gửi email marketing nhằm thúc đẩy người đăng ký trên trang web của bạn bằng mã khuyến mại hoặc đề xuất sản phẩm phù hợp và sử dụng quảng cáo trên Facebook và Instagram để tìm tệp khách hàng mới tương tự như những người đã truy cập vào web, hoặc mua hàng. Sau đó, khi ai đó rời trang web của bạn, quảng cáo nhắm mục tiêu lại chạy trên những kênh social đó để đưa khách hàng trở lại với bạn. Để biết thêm về tự động hóa tiếp thị lại các bạn có thể tìm hiểu trên Google, chúng tôi sẽ có bài viết này sau này dành cho bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thêm kiến thức sau: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Đổi Khách Hàng

Thúc đẩy quảng cáo những sản phẩm bán chạy nhất

Quảng cáo nhắm mục tiêu lại là một cách đơn giản và hiệu quả để giới thiệu các sản phẩm bán chạy nhất của bạn. Và quảng bá sản phẩm mà khách hàng hiện tại của bạn yêu thích thậm chí có thể giúp tăng doanh số bán hàng và ROI(Tỉ lệ chuyển đổi) cho quảng cáo của bạn.

Giới thiệu bộ sưu tập mới

Những người quan tâm đến thương hiệu của bạn và truy cập vào trang web của bạn là những đối tượng tuyệt vời để nhắm mục tiêu khi bạn tung ra một bộ sưu tập sản phẩm mới. Quảng cáo nhắm mục tiêu lại của bạn sẽ bắt mắt của họ bất cứ nơi nào họ trực tuyến, tạo ra một con đường rõ ràng trở lại cửa hàng của bạn để họ có thể kiểm tra xem có gì mới.

Giảm giá hoặc chiến lược đẩy mạnh hàng tồn kho

Là người bán hàng trực tuyến, có thể bạn đã dần tiếp cận với xử lý hàng tồn kho. Quảng cáo nhắm mục tiêu lại là cách để tiết kiệm ngân sách, ít nỗ lực để giới thiệu các sản phẩm dư thừa từ cửa hàng của bạn tới khách hàng tiềm năng. Và phần tốt nhất là quảng cáo của bạn sẽ tự động hiển thị, vì vậy bạn có thể dành thời gian tập trung vào việc lớn tiếp theo cho doanh nghiệp của mình.

Chạy bán hàng hoặc khuyến mại theo mùa

Doanh nghiệp của bạn có xu hướng thấy nhiều lưu lượng truy cập trong những tháng nhất định trong năm không? bạn có thể thêm nhiều tiền vào ngân sách của mình vào những ngày hoặc ngày lễ cụ thể khi bạn biết mọi người sẽ tìm kiếm món quà hay món quà hoàn hảo. Nhắm mục tiêu lại cũng là một cách tinh tế để thu hút sự chú ý của khách hàng và đưa họ trở lại trang web của bạn trong thời gian đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Xây dựng nhận thức về thương hiệu

Hầu hết mọi người cần cảm thấy họ biết bạn trước khi họ quyết định mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và quảng cáo lại tiếp tục giữ cho thương hiệu của bạn hàng đầu về những khách hàng tiềm năng không sẵn sàng mua hàng khi họ lần đầu tiên ghé thăm trang web của bạn. Họ sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn khi họ đi về ngày của họ và bắt đầu tin tưởng vào sản phẩm của bạn.

Vũ khí tối thượng cuối cùng để “cưa đổ” khách hàng

Các chủ Shop online, các doanh nghiệp hay sắm cho mình một Landing Page bán hàng thật đẹp, tại sao lại phải dùng Landing Page? Vì Landing Page chỉ tập chung với một mặt hàng và nhắm đúng sở thích của khách hàng, trên Landing Page có sẵn các trạng thái để chốt đơn với khách hàng. Vì sao lại hay như vậy tất cả nằm trong Bí mật thiết kế Landing Page hiệu quả

  • Ngoài ra trên Landing Page bạn hoàn toàn có thể sử dụng các giải pháp Remarketing cài cắm vào một cách đơn giản
  • Dễ dàng trong việc thu nhập thông tin khách hàng tiềm năng, khi họ không mua hàng bạn vẫn có thể có được thông tin quý báu như Email, để Marketing Automation tiếp thị lại

Bạn có thể đọc Giá làm Landing Page bán hàng mới nhất