Làm thế nào để thiết kế trang Landing Page chuyên nghiệp ?
 • You are here:
 • Home »
 • Blog »

Làm thế nào để thiết kế landing page chuyên nghiệp ?

Nếu bạn đang kinh doanh nói chung và kinh doanh online nói riêng thì việc thiết kế Landing Page không còn là một công việc lạ lẫm đối với bạn nữa.

Hiện nay,trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế Landing Page chuyên nghiệp. Tuy nhiên việc lựa chọn các đối tác sẽ làm bạn gặp nhiều khó khăn.

Những việc cần chuẩn bị thiết kế Landing Page chuyên nghiệp :

Một câu chuyện sẽ giúp bạn tư duy tốt hơn về vấn đề thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Khi bạn lên mạng và xem một bộ phim thì điều gì khiến bạn tò mò ? điều gì khiến bạn tiếp tục xem hết bộ phim ?

 • Hình ảnh bìa của bộ phim
 • Tiêu đề của bộ phim
 • Mô tả xếp hạng bộ phim

Đó là ấn tượng đầu tiên của bạn về một sự việc diễn ra,nó còn là xu hướng chung của các hành vi tìm kiếm thông tin trực tuyến.

Theo thống kê trên thực tế thì số lần hiển thị đầu tiên của trang web có thể được đánh giá chỉ trong thời gian rất ngắn 1/20 giây và thời gian ngắn này là 94% liên quan đến thiết kế.

Vì thế, một trang Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp, hấn dẫn sẽ có thể cuốn hút khách hàng và cải thiện đáng kể tỷ lệ chuyển đổi khách hàng của bạn.

Bố cục trang Landing Page chuyên nghiệp

Bố cục trang Landing Page chuyên nghiệp

Việc tăng tỷ lệ chuyển đổi và gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng mà bạn có thể làm và sau đó là “chốt đơn” bằng cách sử dụng mẫu Landing Page bán hàng chuyên nghiệp.

Vậy trang Landing Page chuyên nghiệp là gì ?

 • Trang Landing Page hay còn gọi là trang đích,trang bán hàng là một loại website riêng biệt sử dụng các yếu tố thuyết phục khách hàng truy cập mua hàng (có thể là phiếu giảm giá,phiếu mua hàng,tải sách ebook, đăng ký bản tin,tham gia hội thảo … )
 • Landing Page chuyên nghiệp ở đây có nghĩa là đặc biệt và khách hàng có cảm giác tốt về website, khách hàng khi truy cập sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin, hiểu rõ các sản phẩm mà bạn muốn bán
 • Trước khi đi phân tích về các trang Landing Page chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo một số mẫu Landing Page chuyên nghiệp của Landing Page Movan:
Mẫu trang thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Mẫu trang thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

 

Bạn thấy đó,trang Landing Page rất khác biết với các website thông thường,nó được nhận mạnh về một sản phẩm hoặc một dịch vụ. Khi khách hàng truy cập sẽ không mất nhiều thời gian để tiếp nhận thông tin,và đăc biệt là nó chuyên nghiệp về thẩm mỹ.

Bạn thao khảo thêm mẫu dưới đây,nó có sẵn Form để khách hàng để lại thông tin,đặc biệt là phần trình bày rất khoa học, tạo cho khách hàng thoải mái khi tiếp cận vấn đề đang quảng cáo

Form thông tin thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Form thông tin thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Vấn đề mà bạn đang quan tâm là làm thế nào để có lượng khách hàng truy cập vào trang bán hàng của mình . Tôi sẽ dần dần trả lời câu hỏi đó giúp bạn ở những bài viết khác, tuy nhiên nếu bạn có lượng khách hàng truy cập ổn định tời trang bán hàng của mình rồi ,nhưng bạn lại không biết cách tối ưu thu hút khách hàng ở lại thì tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ không có và coi như việc bán hàng online của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

 Vậy các yếu tố của một trang Landing Page chuyên nghiệp là gì ?

– Dòng tiêu đề cần phải có sự thu hút, nếu tiêu đề của bạn cuốn hút người đọc thì không có lý do gì họ không giành thêm thời gian để tìm hiểu thêm thông tin trên trang Landing Page bán hàng của bạn

 • Dùng từ ngữ quảng cáo dễ hiểu,tạo sự tò mò,mang lại giá trị cho khách hàng
 • Từ ngữ phải được rõ ràng dễ đọc ,dễ hiểu
 • Nên giá trị lợi ích của khách hàng khi đọc được thông tin
 • Chứng tỏ sự đồng cảm,hãy đặt vị trí của mình vào người mua hàng.Có thể bạn đi giải quyết nỗi đau hoặc làm cho khách hàng hạnh phúc
 • Cố gắng thu hút chú ý của khách hàng

– Video và hình ảnh lúc nào cũng có khả năng tiếp cận tốt hơn với khách hàng,vì vậy bạn hãy tận dụng khả năng tiếp cận đó hợp lý, điều này giúp cho nội dung không bị nhàm chán và khách hàng không phải đọc nhiều chữ

– Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ

Điều này rất quan trọng trong thiết kế Landing Page chuyên nghiệp bởi vì tâm lý mua hàng và sử dụng sản phẩm sẽ được đẩy lên cao,xóa bỏ những nghi ngờ của khách hàng về sản phẩm của bạn trình bày.

Phản hồi khách hàng thông tin thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Phản hồi khách hàng thông tin thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

– Chú ý đến nút kêu gọi hành động :

Có thể nói nút kêu gọi hành động Call To Action là điều rất quan trọng của Landing Page, bạn phải sắp xếp hợp lý,không gây phản cảm cho khách hàng. Bạn cần chú ý đến : Mẫu, kích thước, màu sắc,bố cục trình bày.

 – Chỉ số niềm tin 

 • Bảng thống kê
 • chứng nhận khách hàng
 • Chứng nhận của bạn
 • Chính sách bảo mật
 • Xác nhận bên thứ ba
Chỉ số niềm tin thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Chỉ số niềm tin thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Tóm lại, bài viết đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan để thiết kế Landing Page chuyên nghiệp,hy vọng bạn đã hiểu được những yêu cầu tối thiểu của việc thiết kế Landing Page bán hàng cần phải có những gì.

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách tạo Landing Page trang bán hàng

 

Vậy còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay cho mình một trang bán hàng Landing Page chuyên nghiệp, để lại thông tin ở dưới bài viết để được tư vấn chi tiết xây dựng trang bán hàng Landing Page chuyên nghiệp ngay !